Audio Hồi ký – Tập 17 – Trái tim thứ hai của tôi

/

Những câu chuyện xoay quanh cuộc đời, những người quan trọng của nữ nghê sĩ Kim Cương luôn có một sức hút lôi cuốn khán giả một cách kỳ lạ. Tiếp nối phần 3 – Những người trong đời tôi – em gái Kim Quang là người mà nghệ sĩ Kim Cương dành những trang viết tiếp theo của hồi ký để bày tỏ tình cảm đầy trận trọng và yêu thương.

Đôi tay góp phần tạo nên một Kim Cương hoàn hảo 

Kim Quang là em gái trong gia đình 3 người con của cố NSND Bảy Nam, gồm có Kim Cương, Kim Quang và em trai Ngọc Thố. Chiến tranh khốc liệt đã để lại sự mất mát to lớn khi em trai Kim Cương đã hy sinh giữa làn bom đạn, nhà chỉ còn lại hai chị em luôn đùm bọc lẫn nhau nhằm khỏa lấp nỗi đau của má và sự trống vắng trong gia đình.

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cải lương, ăn chơi ngủ nghỉ trong không khí cải lương mấy chục năm liền nhưng khác với chị gái, Kim Quang hoàn toàn là người ngoại đạo với nghệ thuật, một câu hát cũng không thể thốt ra khỏi miệng. Nếu như Kỳ nữ Kim Cương là người hướng về xã hội, nghệ thuật, thiên về bề nổi của ánh sáng thì Kim Quang thiên về gia đình, góc khuất của con người. Nhờ có Kim Quang, Kim Cương được dồn toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật, được chắp thêm đôi cánh vươn xa trên con đường theo đuổi đam mê bởi mọi thứ còn lại đã có em gái lo hết. 

Kim Quang là một phần không thể thiếu của đối với cuộc đời Kim Cương. Mọi việc lớn nhỏ ngoài việc tuồng tích trên sân khấu đều do một tay Kim Quang lo liệu. Từ việc hỗ trợ những ngày đầu Kim Cương soạn thảo kịch bản, đến việc đảm nhận làm phó đoàn Kim Cương, quản lý thu chi, lương bổng, thu xếp gọn gàng ngăn nắp mọi việc không tên trong đoàn hay cả việc trở thành người mẹ thứ hai của con trai Kim Cương đều được Kim Quang xử lý chu đáo, hài hòa. “Gia Vinh con tôi gọi tôi bằng mẹ, gọi Kim Quang là má nghĩa là con tôi có tới 2 người mẹ.” Không những vậy, Kim Quang còn hiện diện trong tình yêu của Kim Cương, thay chị dàn xếp ổn thỏa những người theo đuổi kỳ nữ.

Chẳng màng hạnh phúc cho riêng mình

Luôn vô tư cống hiến cho sự nghiệp của chị không một lời than vãn, đến khi Kim Quang đã nhiều tuổi, điều Kim Cương trăn trở và tha thiết là tìm được một người yêu thương em gái và bù đắp tình cảm sau những tháng ngày miệt mài lo cho hạnh phúc của chị. 

Tưởng chừng như xuất hiện sau bóng của chị quá lâu khiến Kim Quang khó gặp gỡ được nhiều người đàn ông và chọn lựa một người phù hợp. Nhưng như một sự sắp đặt từ ông trời dành đến cho người em gái luôn hết lòng vì chị mình, điều ao ước của nghệ sĩ Kim Cương đã thành sự thật, hạnh phúc đã đến với Kim Quang một cách thuận lợi. Chỉ gặp và yêu một người nhưng đó là người thương Kim Quang hết mực chân thành, một người nhân hậu và có hiếu với gia đình. Vậy là đã có một người kề cạnh, chăm sóc và quan tâm Kim Quang theo cái cách mà cô vẫn thường dành cho chị gái, mọi trăn trở của Kim Cương cũng được trút bỏ. Nghệ sĩ Kim Cương vỡ òa hạnh phúc như đó là một tình yêu dành đến cho mình, bởi Kim Quang đã giống như là cánh tay, đôi mắt, hơi thở của Kim Cương và chỉ khi em được hạnh phúc thì chị mới an lòng. 

Mặc dù đã có gia đình nhỏ riêng, một tổ ấm với người chồng có địa vị trong xã hội nhưng Kim Quang vẫn đồng hành với Kim Cương không những vậy còn thay Kim Cương làm tròn chữ hiếu với mẹ già. Hết lần này đến lần khác hai vợ chồng bỏ lỡ cơ hội xuất ngoại vì lo cho Kim Cương, sợ Kim Cương buồn và cô đơn khi phải xoay sở một mình. Lắng nghe Tập 17 – Trái tim thứ hai của tôi để được hiểu hơn về người quan trọng như hơi thở của kỳ nữ Kim Cương trên con đường nghệ thuật


⏭️ Phát hành 20h Thứ ba, Thứ năm, Thứ bảy hàng tuần
✨Website: www.kynukimcuong.vn
✨YouTube: https://tinyurl.com/YouTube-HoiKyKimCuong
✨Spotify: https://tinyurl.com/Spotify-HoiKyKimCuong
✨Apple Podcast: https://tinyurl.com/Apple-HoiKyKimCuong
⏭️ Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ qua email : nghesikimcuong@gmail.com