Audio Hồi ký – Tập 23 – Đi tìm một người để thương

/

Sau mối tình dang dở với chàng ký giả vì gia đình ngăn cấm, trái tim tan nát vì người cùng người mình yêu đi tới lễ đường lại là một người khác, Kim Cương mất một thời gian dài khó khăn mới ổn định và bình tâm trở lại mặc cho xung quanh có biết bao “vệ tinh” theo đuổi. Và ngày ấy cũng đến, ngày kỳ nữ nhận ra mình đã rơi vào tình yêu một lần nữa, một cách thật tình cờ. 

Lần gặp đầu tiên của Kim Cương với anh như là định mệnh sắp đặt, khi đó anh đã giải vây cho Kim Cương một cách nhẹ nhàng khỏi một người “không thương” trong tình huống vô cùng bế tắc. Đã từng hâm mộ những ca khúc anh viết, lại thêm điểm cộng “anh hùng cứu mỹ nhân” êm đẹp, kỳ nữ Kim Cương đã phải lòng anh ngay từ lần gặp ấy. Anh là một nhạc sĩ nổi tiếng – sĩ quan trẻ tuổi, đẹp trai đang điều hành cả một ban văn nghệ lớn của miền Nam bấy giờ. Ngoài ra anh còn giữ chức vụ quan trọng trong Chính Phủ nên uy tín của anh rất nổi bật. 

Vừa hay, anh cũng tâm sự rằng đã mến mộ kỳ nữ từ lâu, và cho rằng nếu hai tâm hồn đồng điệu gặp nhau sẽ làm được nhiều điều cho nghệ thuật. Cứ thế họ đến với nhau cùng một thứ tình cảm đẹp, là động lực, là nguồn năng lực làm việc, giúp đỡ nhau trong từng tác phẩm mới…“ Tất cả những nhạc phẩm của anh mới ra, hình của Kim Cương luôn được chọn làm trang bìa, tôi cũng đã giúp nhiều cho anh trong công tác nghệ thuật, ngược lại những kịch bản tâm đắc của Hoàng Dũng luôn có sự góp ý của anh” 

Kim Cương yêu anh bằng tất cả những cảm xúc dạt dào của người nghệ sĩ, yêu như chưa từng biết yêu bao giờ, đã có mong ước được trở thành vợ anh, họ cùng vẽ ra viễn cảnh về một đám cưới hạnh phúc và kết tinh tình yêu với đứa con “Hoàng Dũng” 

Với vị thế và sự tài năng của anh lúc bấy giờ, cũng giống Kim Cương anh được nhiều người phụ nữ ái mộ, đặc biệt là những cô ca sĩ trẻ làm việc cùng anh. Chuyện một chàng nhạc sĩ mang tính “đào hoa” cũng là điều dễ hiểu nhưng dưới cương vị là một người yêu, một người có thể mang nghĩa vợ chồng với anh thì khó có thể chấp nhận chuyện anh thường xuyên lui tới nhà của các cô ca sĩ lạ. Nhưng vì tình yêu với anh và đặc biệt là vì sinh linh bé bỏng khi ấy Kim Cương đã mang nên cô nhắm mắt làm ngơ, giấu nỗi buồn cho riêng mình với hy vọng anh chỉ vui chơi qua đường rồi sẽ sớm quay về.

Thế nhưng trong lúc Kim Cương đau đớn tận cùng, cô độc và cần lắm sự quan tâm vì đứa bé không thể giữ lại được lúc cô phải một mình lưu diễn phương xa thì người đàn ông này lại đang vui vẻ bên người tình. Nó như một vết dao đâm thẳng vào trái tim đầy vết xước của Kim Cương khiến nó không cách nào lành lại và kỳ nữ quyết định chấm dứt cuộc tình 5 năm này trong nước mắt. 

Với cuộc tình nào Kim Cương cũng dành một tình yêu quyết liệt như cách mà kỳ nữ đã cống hiến trên con đường nghệ thuật. Kim Cương với người đàn ông này cũng yêu bằng tất cả đam mê nhưng số phận trớ trêu. Cùng kỳ nữ Kim Cương sống lại mối tình lận đận này trong Tập 23 – Đi tìm một người để thương. 


⏭️ Phát hành 20h Thứ ba, Thứ năm, Thứ bảy hàng tuần
✨Website: www.kynukimcuong.vn
✨YouTube: https://tinyurl.com/YouTube-HoiKyKimCuong
✨Spotify: https://tinyurl.com/Spotify-HoiKyKimCuong
✨Apple Podcast: https://tinyurl.com/Apple-HoiKyKimCuong
⏭️ Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ qua email : nghesikimcuong@gmail.com