Audio Hồi ký – Tập 25 – Người tình cuối (Phần 1)

/

Sau những lần đổ vỡ, rong ruổi trên hành trình đi tìm hạnh phúc và đặc biệt cuộc tình tan vỡ với người chồng nhà báo đã khiến Kim Cương không còn tin vào tình yêu và tự bản thân cho rằng mình không bao giờ có thể rung động với bất kỳ ai nữa nhưng ở tuổi ngoài 50, một lần nữa Kim Cương mở cánh cửa trái tim đón nhận hạnh phúc ngọt ngào.

Đánh thức trái tim đã ngủ quên

Từ giã sân khấu, Kim Cương trở về với cuộc sống bình thường để dành trọn thời gian chăm sóc con trai và má Bảy Nam, tập trung vào công tác thiện nguyện, lấy hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc của mình. Lúc này hai chữ “tình yêu” là điều xa xỉ với Kim Cương, nhưng cuộc sống đã trao đến điều kỳ diệu cho trái tim chịu nhiều những vết xước ở độ tuổi xế chiều, đó chính là lần gặp gỡ, bén duyên một người đàn ông Việt Kiều từ Nhật trở về.

Chung khát vọng cống hiến cho người, cho đời cùng sự tâm đầu ý hợp, thấu hiểu những nghiệt ngã mà cả hai đã trải qua, họ nhận ra sự đồng điệu về tâm hồn.  Anh cũng thầm đã sớm ngỏ ý với cô: “Phải chi em là mẹ của con anh”. Thế nhưng, khi đã đi qua những thăng trầm của cuộc đời, Kim Cương không vội vàng chấp nhận mà né tránh tình cảm của anh như một sự tự vệ cho trái tim nhiều lần tan nát. Tưởng chừng có thể dối lòng mà chống lại thứ tình cảm cứ nảy sinh trong mình,  cuối cùng vì trái tim mách bảo và không muốn phải hối hận vì bỏ lỡ một người trân quý như anh, Kim Cương đã chấp nhận. Lại một lần nữa, Kim Cương yêu như chưa từng được yêu, một lần nữa sống trong niềm hạnh phúc lứa đôi.

Lần lượt gỡ rối

Thế nhưng, để đến được với nhau, hai người cần vượt qua vô vàn những rào cản. Sự ngăn cấm của má Bảy Nam hay sự phản đối của gia đình anh là điều Kim Cương lo lắng đầu tiên đã được hóa giải. Thuận lợi bước đầu là cả hai gia đình đều đồng thuận và ủng hộ cho mối quan hệ này. Đến nỗi lo về cô con gái nhỏ của anh liệu có thương mình cũng nhận được kết quả ngọt ngào.

Mọi chuyện tưởng chừng như đã êm xuôi thì còn một vấn đề cần phải giải quyết dứt điểm đó là người vợ hiện đang sống ở Nhật của anh. Bằng sự quyết tâm mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho người anh yêu, anh đã quyết định trở về Nhật để nói toàn bộ mọi chuyện cho cô,  tiến hành mọi thủ tục và kết thúc trong êm thấm để đường đường chính chính đến với Kim Cương. Để giúp anh khỏi khó xử, Kim Cương đã chọn giải pháp được nói chuyện trực tiếp với chị về vấn đề này và họ đã gặp nhau tại Việt Nam.

Dù biết yêu là bể khổ nhưng duyên đến thì chẳng thể nói khước từ. Người tình cuối là những chia sẻ của kỳ nữ về mối tình cuối trong cuộc đời – Mời khán giả lắng nghe Tập 25 – Người tình cuối (Phần 1)


⏭️ Phát hành 20h Thứ ba, Thứ năm, Thứ bảy hàng tuần
✨Website: www.kynukimcuong.vn
✨YouTube: https://tinyurl.com/YouTube-HoiKyKimCuong
✨Spotify: https://tinyurl.com/Spotify-HoiKyKimCuong
✨Apple Podcast: https://tinyurl.com/Apple-HoiKyKimCuong
⏭️ Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ qua email : nghesikimcuong@gmail.com