Audio Hồi ký – Tập 25 – Người tình cuối (Phần 2)

/

Phụ nữ mà, dù là ai đi chăng nữa, cũng mong muốn có được một người người đàn ông để tựa vào. Vậy nên Kim Cương, dù có là một nghệ sĩ vang danh cũng khao khát về thứ hạnh phúc bình dị ấy. Người tình cuối (Phần 2) là nỗi niềm được nén vào từng lời đọc về chuyện tình yêu đôi lứa cuối cùng của NSND Kim Cương. Đây cũng là tập cuối cùng kép lại 1,000 phút của phiên bản Audio Hồi ký nghệ sĩ Kim Cương.

Theo dự định, cuộc gặp gỡ giữa Kim Cương với vợ của chàng Việt Kiều Nhật diễn ra tại nhà riêng của kỳ nữ. Mang trong mình tình yêu cháy bỏng của mình dành cho anh cùng sự quyết tâm cho hạnh phúc của chính mình, Kim Cương đã không ngần ngại vào thẳng vấn đề nhưng cũng luôn thể hiện sự tôn trọng chị. Cuộc gặp gỡ khiến Kim Cương đi hết từ cảm xúc này tới cảm xúc khác, bước đầu là ngỡ ngàng về sự thản nhiên và bình tĩnh đến lạ của chị, rồi vội mừng khi chị nói sẽ không làm khó cho hai người và đồng ý để hai người đến với nhau, lại có phần bực tức vì chị ngờ vực về tình cảm của mình dành cho anh và cuối cùng là sự choáng váng khi nghe tin anh đang điều trị ung thư gan. Suốt thời gian yêu nhau say đắm, Kim Cương chưa hề nghe anh cho hay về chuyện này. 

Và rồi anh quay trở về nước điều trị bệnh tình. Khoảng thời gian đó cũng là khoảng thời gian Kim Cương thấy ít dần những cuộc điện thoại của anh, những lời đáp qua quýt, mọi thứ  quá “bất thường” qua giác quan đặc biệt của người phụ nữ nhạy cảm. Chẳng thể ngồi yên, nghĩ về khoảng thời gian 2 năm hạnh phúc bên nhau, Kim Cương muốn một câu trả lời rõ ràng nên quyết qua Nhật gặp anh. Nhưng rồi lòng tự trọng và trái tim đầy vết xước không cho phép Kim Cương làm điều ấy. Kim Cương đã chọn cách “buông tay”, lặng lẽ để giữ cho cả hai những ngọt ngào còn lại mà không truy đến tận cùng sự thật.

Sau tất cả kỷ niệm chinh là thứ nặng nề nhất. Chữ buông chẳng thể nói là làm ngay được. Kỳ nữ đã mất một khoảng thời gian đấu tranh, giằng xé nội tâm, từng phút giây lại nhớ về anh, từng con phố lại nhớ về những kỷ niệm xưa cũ. Nhờ có má Bảy Nam luôn ân cần, dành đến tình cảm đặc biệt nhất, Kim Cương dần nguôi ngoai và chợt nhận ra, chỉ có người thân là thương mình vô điều kiện, thứ tình cảm đẹp đẽ nhất đang ở cạnh, sao cứ phải chạy theo hạnh phúc xa vời. 

Có thể nói trên sân khấu Kim Cương làm được tất cả: nhà quản lý, nhà viết kịch, đạo diễn và diễn viên chính, thế nhưng trong cuộc sống, nữ nghệ sĩ không làm được điều mình khao khát. Đó là không có một mái ấm gia đình hạnh phúc như bao người phụ nữ khác. Không thể cứ sống mãi trong việc uất ức và luôn thấy bất công, Kim Cương tìm đến với đạo Phật và học được cách buông với những gì làm cho mình khổ để nhận về chữ an cho tâm hồn

Khép lại tập 28 – Người tình cuối phần 2, cũng là kết thúc chặng đường khổ đau vì những cuộc tình ngang trái của Kim Cương, trong mắt khán giả bây giờ chỉ còn NSND Kim Cương sống an nhiên, hạnh phúc bên con cháu và luôn hết mình trong các công tác xã hội.


⏭️ Phát hành 20h Thứ ba, Thứ năm, Thứ bảy hàng tuần
✨Website: www.kynukimcuong.vn
✨YouTube: https://tinyurl.com/YouTube-HoiKyKimCuong
✨Spotify: https://tinyurl.com/Spotify-HoiKyKimCuong
✨Apple Podcast: https://tinyurl.com/Apple-HoiKyKimCuong
⏭️ Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ qua email : nghesikimcuong@gmail.com