Hành trình sân khấu và cuộc đời trong Phần 2 Audio Hồi Ký

/

Sau khi Phần 1 – Tuổi thơ nghiệt ngã được lên sóng với sự phản hồi tích cực, phần 2 đã tiếp nối với những câu chuyện về sân khấu, về cuộc đời để đáp ứng mong mỏi của khán giả và nhanh chóng thu hút cùng lượt xem ấn tượng 

Với chủ đề Sân khấu và cuộc đời, những trải lòng về nghề, về cuộc đời trên con đường nghệ thuật của Kim Cương được phân bổ thành 8 tập – Đây cũng là phần có số lượng tập nhiều nhất trong 4 phần của hồi ký. Nếu được dùng vài từ để nói về những gì phần 2 đã mang lại thì đó là một chặng đường dài dường như “cánh chim không mỏi” NSND Kim Cương. 

Trải qua biết bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu sự thay đổi trong cuộc đời, Kim Cương lại trở về nơi vốn thuộc về – Sân khấu – nơi như đã định sẵn dành cho nữ nghệ sĩ. Ở độ tuổi đôi mươi, Kim Cương “liều lĩnh” giã từ sân khấu cải lương để chọn cho mình một con đường làm nghệ thuật còn xa lạ với đông đảo khán giả là thoại kịch (kịch nói). Con đường mới, đầy chông gai, thử thách là vậy mà khó khăn bao nhiêu Kim Cương cũng không chùn bước, thậm chí có lúc còn phải làm một tỳ nữ dâng rượu ở Kinh đô ánh sáng, Kim Cương vẫn không nề hà. Người nghệ sĩ bình thường chỉ làm một việc nhưng Kim Cương làm rất nhiều vai trò: diễn viên, tác giả, đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Kim Cương với tài khéo léo chèo lái ban kịch, kiêm luôn tác giả viết kịch bản và cả đào chánh nhưng đó là chưa đủ để nói hết về tài năng của người nghệ sĩ tài danh, vì trên lĩnh vực điện ảnh, nữ nghệ sĩ cũng vô cùng tỏa sáng. 

Cùng với sự thành danh trên con đường sự nghiệp, Kim Cương cũng miệt mài trên con đường thiện nguyện ngày một dài thêm kể cả khi không còn trên sân khấu, nổi bật là nhóm Gia đình tình thương – Không chỉ giúp đỡ về vật chất, còn là điểm tựa tinh thần của biết bao nhiêu phận đời, bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn. 

Chúng ta được chứng kiến bức tranh toàn cảnh về một kỳ nữ hết lòng với sân khấu, với nghệ thuật và với cuộc đời đó thông qua 8 tập lần lượt được đăng tải trên các nền tảng miễn phí: 

Mặc dù dự án Audio Hồi ký nghệ sĩ Kim Cương đã chính thức hoàn tất việc phát sóng nhưng vẫn còn rất nhiều tình yêu thương được dành đến cho Phần 2 – không gian về những câu chuyện sân khấu, cuộc đời – minh chứng là lượt xem và lượt nghe trên các nền tảng vẫn tăng đều theo từng ngày. Khán thính giả hoàn toàn có thể nghe lại bất cứ khi nào nội dung của các tập trong Phần 2: Sân khấu và Cuộc đời cũng như toàn bộ nội dung Audio Hồi ký nghệ sĩ Kim Cương tại các nền tảng: 

✨Website: www.kynukimcuong.vn
✨YouTube: https://tinyurl.com/YouTube-HoiKyKimCuong
✨Spotify: https://tinyurl.com/Spotify-HoiKyKimCuong
✨Apple Podcast: https://tinyurl.com/Apple-HoiKyKimCuong
⏭️ Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ qua email : nghesikimcuong@gmail.com