NSND Kim Cương phát hành hồi ký sách nói

/

Cách đây vài năm, NSND Kim Cương phát hành quyển hồi ký tựa đề Sống cho người sống cho mình. Gần đây, qua sự động viên của các đồng nghiệp trẻ, bà quyết định phát hành hồi ký dưới dạng sách nói.

Cụ thể hơn, nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi là người được NSND Kim Cương tin tưởng nhờ tư vấn thực hiện. Theo đó, NSND Kim Cương và các nghệ sĩ sẽ đọc lại các chương trong quyển sách với độ biểu cảm cao. Phía nghệ sĩ Đạt Phi cũng sẽ thực hiện cách kỹ thuật âm thanh và âm nhạc để tăng hiệu ứng.

“Nhiều khán giả đọc quyển hồi ký của tôi với dạng sách in có phản hồi tốt. Dẫu vậy, do sách phát hành số lượng giới hạn nên các khán giả ở xa không thể tìm mua. Chính vì vậy, tôi muốn làm sách nói có minh hoạ hình ảnh để khán giả khắp nơi, khán giả khiếm thị có thể nghe và hiểu thêm về cuộc đời nghệ thuật của tôi”, “kỳ nữ” Kim Cương chia sẻ.

Bút tích nhà thơ Bùi Giáng

Được biết quyển sách nói này phát hành qua kênh youtube nên tất cả hình ảnh về cuộc đời nghệ thuật của NSND Kim Cương sẽ được chiếu song song với lời kể. Mỗi nghệ sĩ lồng tiếng sẽ đảm nhận một nhân vật trong quyển sách, mà trong sách có sự xuất hiện nhiều nhân vật lớn của văn học nghệ thuật Việt Nam.

NSND Kim Cương và nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi

Dự kiến công việc thực hiện hồi ký dưới dạng sách nói của NSND Kim Cương được tiến hành trong tháng 5.2020.

Bài viết từ 1thegioi.vn được đăng tải vào ngày 19/05/2020