Ra mắt phiên bản audio Hồi ký “Sống cho người – Sống cho mình”

/

(NLĐO) – Với 1.000 phút của phiên bản hồi ký được thực hiện bằng hình thức audio, NSND Kim Cương cho biết đó là niềm hạnh phúc lớn nhất đời bà trong buổi ra mắt được tổ chức sáng 25-3 tại Phim trường M.Plex (62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM).

Ra mắt phiên bản audio Hồi ký Sống cho người – Sống cho mình - Ảnh 1.

NSND KIm Cương trong buổi ra mắt Audio Hồi ký

Đến tham dự có ông Trương Hòa Bình – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính Phủ. Ông đã tặng bà lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng buổi ra mắt audio Hồi ký của bà thành công.

Điều bất ngờ nhất là phiên bản audio này sẽ được phát hành miễn phí sau 2 năm hoàn thiện về cuộc đời của Kỳ nữ Kim Cương qua giọng đọc của bà và các nghệ sĩ đồng nghiệp như: NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, cố nghệ sĩ lồng tiếng Văn Ngà, nghệ sĩ Thy Mai, Đạt Phi, Trúc Anh…

Ra mắt phiên bản audio Hồi ký Sống cho người – Sống cho mình - Ảnh 3.

Ông Trương Hòa Bình – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính Phủ đã tặng NSND Kim Cương lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng buổi ra mắt audio Hồi ký của bà

Hồi ký bằng sách đã ra mắt vào năm 2016 nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ khán giả yêu mến tài năng của NSND Kim Cương nói riêng và những khán giả vốn say mê với kịch nói miền Nam nói chung. 

“Đáp lại tấm thịnh tình đó, tôi đã chuyển thể Hồi ký thành phiên bản audio sau nửa thập kỷ ra mắt với sự góp giọng của nghệ sĩ đồng nghiệp mà tôi thương và quý. Nhìn lại chặng đường nghệ thuật đã qua, tôi thấy mình nợ cuộc đời rất nhiều và đây là tác phẩm tạ ơn cuộc đời của tôi” – NSND Kim Cương đã bày tỏ.

Ra mắt phiên bản audio Hồi ký Sống cho người – Sống cho mình - Ảnh 4.

Từ trái sang: NS Đạt Phi, NSƯT Thành Lộc, NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu và chuyên viên âm thanh Nguyễn Hòa Bình trong buổi ra mắt audio Hồi ký NSND Kim Cương

Nghệ sĩ Đạt Phi – người được mệnh danh là “Phù thủy lồng tiếng” là tổng đạo diễn phiên bản audio Hồi ký NSND Kim Cương. Ông chia sẻ trong hai năm tránh dịch 2020-2021, NSND Kim Cương đã dành nhiều thời gian để chuyển thể hồi ký đời mình từ sách in thành phiên bản sách nói như một món quà tri ân những khán giả đã luôn thương yêu bà và các nghệ sĩ, trong đó có ông được tham gia là một niềm hạnh phúc.

Các nghệ sĩ: Kim Xuân, Thành Lộc, Hữu Châu, chuyên viên âm thanh Nguyễn Thanh Bình, diễn viên trẻ Trúc Anh….cũng đều nói lên niềm vinh dự, tự hào khi được NSND Kim Cương mời tham gia dự án ý nghĩa này.

Ra mắt phiên bản audio Hồi ký Sống cho người – Sống cho mình - Ảnh 5.

NSND Kim Cương và gia đình của con trai Gia Vinh trong buổi ra mắt audio Hồi ký

Audio Hồi ký nghệ sĩ Kim Cương – “Sống cho người, Sống cho mình” sẽ chính thức được ra mắt từ ngày 26-3 với Tập 1 – “Đêm trắng Thất Ngàn” (nằm trong phần 1 – “Tuổi thơ nghiệt ngã”). Audio Hồi ký được phát sóng trên các kênh YouTube, Spotify và Apple Podcast định kỳ vào mỗi thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần đến hết tháng 5-2022.

Đồng thời, gia đình của NSND Kim Cương cũng đã công bố sẽ ra mắt Website, Fanpage, YouTube Kỳ nữ Kim Cương là một cách để bà tương tác với số đông khán giả còn yêu mến bà và Đoàn kịch nói Kim Cương.

Ra mắt phiên bản audio Hồi ký Sống cho người – Sống cho mình - Ảnh 6.

Một khán giả tặng NSND Kim Cương bức tranh chân dung làm bằng gạo khiến bà và các nghệ sĩ rất xúc động

Gia Vinh, con trai của bà, cũng là người tài trợ chính cho dự án audio Hồi ký cho biết Website https://kynukimcuong.vn/ và Fanpage Kỳ nữ Kim Cương có thể truy cập qua đường link https://www.facebook.com/kynukimcuong được ra đời nhằm lưu trữ lại thông tin về người nghệ sĩ đã dành cả đời mình cho nghệ thuật.

Bài viết từ nld.com.vn được đăng tải ngày 25/03/2022.